Spa và Nhà hàng được thiết kế bởi KTS tài năng Võ Trọng Nghĩa với cảm hứng thiên nhiên từ tre nứa để bạn thả hồn vào thế giới tự nhiên.
 
Sử dụng nguyên lý khí động học, dùng gió tự nhiên, gió từ hồ và nước hồ để làm mát không gian bên trong giúp hạn chế sử dụng hệ thống thông hơi, điều hòa.
 

Spa và nhà hàng thuộc khu khách sạn kế bên. Người mua có quyền tiếp cận nhất định đối với những tiện ích trả phí này bằng cách mua hàng hóa và dịch vụ tương ứng. Để tránh hiểu nhầm, người mua không có quyền sở hữu hay sở hữu từng phần đối với những tiện ích thuộc khu khách sạn hay các hạng mục khách sạn.

 
Bể bơi vô cực có tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương, mang lại những phút giây chìm vào tĩnh tại.

Bể bơi thuộc khu khách sạn kế bên. Người mua có quyền tiếp cận và quyền sử dụng nhất định đối với tiện ích khách sạn này bằng cách trả phí tương ứng cho BIM Group. Để tránh hiểu nhầm, người mua không có quyền sở hữu hay sở hữu từng phần đối với những tiện ích thuộc khu khách sạn hay các hạng mục khách sạn.

 
Phòng gym với những trang thiết bị phòng tập hiện đại nhất.

Phòng gym thuộc khu khách sạn kế bên. Người mua có quyền tiếp cận và quyền sử dụng nhất định đối với tiện ích khách sạn này bằng cách trả phí tương ứng cho BIM Group, hoặc mua hàng hóa và dịch vụ tương ứng của khách sạn. Để tránh hiểu nhầm, người mua không có quyền sở hữu hay sở hữu từng phần đối với những tiện ích thuộc khu khách sạn hay các hạng mục khách sạn.

 
Sky bar sang trọng, đẳng cấp.

Sky bar thuộc khu khách sạn kế bên. Người mua có quyền tiếp cận và quyền sử dụng nhất định đối với tiện ích khách sạn này bằng cách trả phí tương ứng cho BIM Group, hoặc mua hàng hóa và dịch vụ tương ứng của khách sạn. Để tránh hiểu nhầm, người mua không có quyền sở hữu hay sở hữu từng phần đối với những tiện ích thuộc khu khách sạn hay các hạng mục khách sạn.